Bán thiết bị nghe lén điện thoại là GSM X1

GSM Bán thiết bị nghe lén điện thoại là thiết bị GSM nghe nhỏ. Có thể được kích hoạt một cách kín đáo để theo dõi phòng hoặc điện thoại.

 Một GSM có thể được ‘gọi vào’ bằng từ xa. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kích hoạt GSM bằng cách gọi họ bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại quay số. GSM thiết bị nghe, do đó, là có thể hoạt động bất cứ nơi nào bạn có quyền truy cập vào điện thoại.

GSM Phòng Transmitter

như là một GSM để theo dõi cuộc trò chuyện phòng. Họ cũng có thể được sử dụng cho các máy nghe lén âm thanh trong một chiếc xe. Như một chiếc xe hơi, xe tải, thuyền, vv Bởi vì một GSM có thể truyền như một điện thoại di động. Nó có thể là bất cứ nơi nào một mạng điện thoại di động GSM tồn tại.

Lưu ý: Bugs GSM giống như tất cả các thiết bị nghe yêu cầu chạy thử nghiệm trước. Khi triển khai. của chúng tôi là các thiết bị nghe đặc biệt. Nhưng mỗi một chúng tôi cung cấp có một số đặc điểm khác nhau. Hãy thoải mái để làm hài lòng Liên hệ trước

thiet-bi-nghe-len-ban-o-dau

GSM thiết bị nghe lén quay lén có thể làm việc

GSM Phòng Transmitter là lý tưởng cho nghe một chuyện phòng từ xa.
Hãy tưởng tượng gọi điện thoại di động. Có thể chọn lựa thiết bị nghe lén mua ở đâu GSM bạn lắng nghe mọi người nói trong một phòng hoặc xe. Bây giờ hãy thử tưởng tượng rằng điện thoại di động không đổ chuông hoặc thông báo rằng bạn đang gọi điện thoại. Và rằng thay vì một chiếc điện thoại, bạn đang gọi một hộp nhỏ màu đen. truyền phòng GSM của chúng tôi là hộp đen, cho phép bạn giám sát người dân nói. Thiết bị nghe độc đáo này cho phép bạn tiến hành giám sát âm thanh mà không ai biết.

Nơi nào thiết bị nghe lén thông minh phòng GSM của chúng tôi hoạt động?

thiết bị nghe GSM của chúng tôi làm việc ở bất cứ đâu trên mạng GSM. Làm thế nào xa có thể mục tiêu của bạn (s) là từ máy phát phòng GSM?
Trong điều kiện lý tưởng, câu trả lời là 9 mét. Nhưng việc thu thập giám sát âm thanh rõ ràng, chúng tôi đề nghị diễn ra ở 5-7 mét.

Làm thế nào để cấp năng lượng cho Transmitter Phòng GSM?
Bởi vì có rất nhiều tiêu chuẩn năng lượng điện trên thế giới. Chúng tôi thiết kế GSM Phòng Transmitter để có thể được cấp nguồn bằng cách sử dụng pin của 4 pin AAA.

Battery Pack bao gồm.

Sự khác biệt giữa tất cả các Bugs GSM là gì?
Mô hình GSM Phòng Transmitter và mô hình bạn mua thiết bị nghe lén điện thoại là thực tế giống nhau, nhưng chúng được cung cấp như các mô hình khác nhau. Họ thực hiện các chức năng tương tự nhưng không hoạt động tại
Mô hình GSM Bugs là một phiên bản có sẵn cho Luật thực thi duy nhất.