Máy nghe lén từ xa và định vị X55

May nghe len gia re và định vị X55 có lọc âm pin cực lâu
may nghe len gia re , nghe trộm X55 có khả năng lọc tiếng ồn và định vị từ xa ( tương đối chuẩn xác ) dung lượng pin lên đến 1200mah ( gấp 3 lần các loại máy X005 , X006 ) cho thời gian sử dụng lên đến 5-7 ngày với chiếc mic thu đặt bên ngoài nên việc thu và phát âm thanh lại cho chủng sinh được Trội hơn.

346
Sản phẩm may nghe len gia re X55

ra đời đã có tác dụng rất lớn trong việc phục vụ cho công việc của phóng viên , nhà báo , an ninh , thám tử…với nhiều tính năng và Chỗ tốt vượt trội. Được thiết kế nhỏ gọn ( tương đương với các máy trên thịt ) và ngụy trang cực kỳ khéo léo.

Cách sử dụng:

– Mở nắp phía sau bỏ vào 1 SIM telephone bất kỳ vào may nghe len gia re ( còn gọi được , bất kể SIM GSM nào , trả trước hay trả sao đều được ) thiết bị sẽ tự động nhận diện ( đèn sẽ báo lên trong khoảng 3 giây ) sau khi đèn tắt đậy nắp lại.
Sau khi khởi động xong là bạn đã có khả năng cho thiết bị hoạt động , chỉ cần gọi vào SIM đã bỏ vào trong thiết bị , bạn có khả năng nghe được âm thanh của thiết bị nghe lén cách máy 15m2. Cũng giống như máy x005 muốn sử dụng chức năng tự động gọi lại cho chủng sinh khi có tiếng động gửi tin nhắn 888 , hủy chế độ gọi lại gửi tin nhắn 444 và muốn định vị gửi tin nhắn DW.