Thiết bị nghe lén có định vị DW-9

Thiết bị nghe lén có định vị DW-9 là cái sản phẩm theo dõi nhỏ nhất. Và thiet bi nghe len dien thoai trên thị trường ngày nay. Với 2 míc thu và với 6 trạm thu phát sóng phía trong thiết bị giúp định vị chỉ điểm chính xác hơn.

Đặc biệt đây là cái sản phẩm định vị dùng pin đặt hoạt động chẳng phải cài đặt hệ thống dây điện. Cần phải bạn tuyệt đối an tâm chập gắn trên xe. Xe máy , trong đôi của người bạn muốn theo dõi.

Khi hoạt động máy tuyệt đối lặng im hắn chẳng phát ra đèn bình thường tính đảng gì. Cần phải Sự tình bảo mật bạn tuyệt đối có thể an tâm và thời gian pin sử dụng lên đến 2-3 ngày.

Tính năng chính của thiet bi nghe len siêu nhỏ

thiet-bi-nghe-len-dw9

  1. Nghe lén từ xa qua sim điện thoại siêu nhỏ , bí mật.

cố gắng

  1. Chức năng tự động gọi cho chủng loại chập có tiếng động.

cố gắng

  1. Chức năng thẩm tra định vị , xác định chỉ điểm qua tin nhắn và giao hoàn bằng tọa chừng địa chỉ.

hướng dẫn sử dụng nghe len dien thoai DW-9 :

Bật / tắt máy :

Để bắt đầu sử dụng bạn cần có 1 sim đã đăng ký 3G của bất kỳ nhà mệnh này. Sim hãy đang trong thời gian hoạt hễ ). Sau đó láy sim vào nghe len dien thoai DW-9 sau 5s đèn đỏ hiện lên rồi tắt về. Lấy số mệnh chủ gọi vào đấy 15s rồi tắt về như vậy là máy đã kích hoạt xong. Và đã dấn thắng số mệnh chủng loại của nó.

chức năng nghe lén : Muốn nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị  nghe lén từ xa bạn chỉ cần gọi vào số mệnh sim trong thiết bị là bạn có thể nghe thắng âm thanh xung quanh đó.

chức năng tự động gọi

Đã cho chủng loại : Khi bạn muốn kích hoạt chức năng xung quanh thiết bị nghe lén DW-9 có tiếng động hắn sẽ chủ động gọi cho bạn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn 7777# và muốn hủy chức năng này về bạn soạn tin 7777##

chức năng định vị của thiet bi nghe len tu xa Soạn tin nhắn với nội dung 9999#  gửi đến sim đang gắn trong máy. Chờ 15s thời thiết bị sẻ giao hoàn cho bạn một tọa chừng chỉ điểm. Bấm vào tọa chừng này thời sẻ load ra chỉ điểm ngày nay của thèm bị.