Thiết bị nghe lén xuyên tường

Thiết bị nghe lén định vị xuyên tường , xuyên bê tông , âm thanh rõ nét. Sản phẩm Thiet bi nghe len thích hợp với công việc của nghành Vĩnh Viễn , công an , thám tử…

kích thước nhỏ gọn , sản phẩm dùng PIN sạc tích hợp bên trong rất tiện dụng.

Thiết Kế hoạt động của thiet bi nghe len xuyên tường , xuyên bê tông “Wall Ear Bug” là cốt tử ở đâu kim thu âm chế tác bằng Bửu Long loại chuyên biệt , áp sát đâu kim thu vào bề mặt của vách tường hoặc nền nhà để thu được âm thanh từ phía bên kia mặc dầu rất nhỏ.

xuyen-tuong

Đâu kim thu thiet bi nghe len Thạch Mỹ

tương tự như đầu kim của một kèn hát đĩa ( loại 33 hoặc 45 ) thời kỳ Về trước , nhưng chế tác kiên cố từ một lớp vỏ bọc đâu tròn để hạn chế hư-hỏng.
Việc thu được âm thanh từ đầu kim thu âm này do tiếp nhận tất thảy các âm thanh mà nguyên liệu hút vào tường cùng với không gian rồi khuyếch đại ngay từ mạch điện tử trên đầu kim thu , lọc lại chỉ riêng tần suất âm ngôn ngữ con người.

nguyên tắc lọc thu âm

Cuối cùng của nguyên tắc lọc Thiet bi thu âm này có thể cho là Thiet bi nghe len dien thoai di dong rất tuyệt vời , vì thử nhìn qua một ống nghe của thầy thuốc cũng đã thu hoạch Cuối cùng tạm gọi là nghe thấy phía bên kia vách tường , còn với thiết bị nghe lén này chưa nói đến sự tương trợ của Song Phú điện tử trong đầu kim thu. Mỗi thiết bị nghe lén từ xa xuyên tường loại Đứng riêng ra kèm theo tai nghe và nút tinh chỉnh độ nhạy giúp cho việc nghe lén đạt Cuối cùng rất tốt.

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 năm